Ghé thăm làng nghề đồ gỗ nổi tiếng Đồng Kỵ Từ Sơn Bắc Ninh

Th10 19, 2016
Làng nghề đồ gỗ
1 0

        Làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh từ lâu đã nổi tiếng chuyên cung cấp những sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm trọn đời.

         Bài viết dưới đây giúp các bạn có thể tìm hiểu làng nghề nổi tiếng nhất về đồ gỗ mỹ nghệ của Việt Nam.

do-go-dong-ky-bac-ninh

      Được mệnh danh là làng gỗ mỹ nghệ giàu nhất Việt Nam, đồ gỗ Đồng Kỵ đã khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường trong nước và xuất khẩu, luôn chiếm thị phần cao qua các năm. Trong nhiều năm qua, không chỉ cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ đồ gỗ mà làng nghề này còn đáp ứng nhu cầu việc làm và thu hút hàng trăm người thợ giỏi, có tay nghề cao.

     Làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ đồ gỗ để trưng bày ở phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Các sản phẩm gỗ Đồng Kỵ như: bộ bàn ghế gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ tự nhiên, tranh treo tường gỗ tự nhiên, tủ gỗ quần áo, hay kệ gỗ tự nhiên. Các sản phẩm này chủ yếu được làm từ các loại gỗ tự nhiên thiết kế đẹp mắt và có chất lượng tốt.

do-go-dong-ky-bac-ninh-2

      Đến với làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ các bạn có thể thấy các nghệ nhân điêu luyện trong từng sản phẩm đồ gỗ và cần mẫn tỉ mỉ trong từng nét khắc để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hy vọng rằng, làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh ngày càng phát triển thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ và đáp ứng những sản phẩm đẹp nhất đến với người tiêu dùng.

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline